ประวัติองค์กร

 

บริษัทก้าวหน้าไก่สด จำกัด ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1991  โดยคุณ สุนีย์ ตริยางกูรศรี ซึ่งดำรงตำเเหน่งเป็นประธานบริษัท บริษัทตั้งอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานีเเละ ประกอบกิจการผลิตเเละส่งออกเนื้อไก่อย่างครบวงจร ธุรกิจไก่ของเราครอบคลุมตั้งเเต่ ฟาร์มพ่อเเม่พันธุ์ ฟาร์มไก่เนื้อ โรงเชือด ไปจนถึงโรงผลิตไก่ปรุงสุกเเช่เเข็งสำหรับการส่งออก ไก่ที่เลี้ยงโดยบริษัทมีประมาณ 40 เปอร์เซ็นของจำนวนไก่ทั้งหมดในระบบ

นอกเหนือจากนั้น เรามีโครงการไก่ประกันราคา ซึ่งทางบริษัทได้คัดสรรครัวเรือนที่มีเล้าไก่ เเละมีประสบการณ์เเละความรู้ในการเลี้ยงไก่กว่า 300 ครัวเรือนมาเข้าร่วมโครงการ โดยรับลูกไก่จากบริษัทไปเลี้ยงให้โตเเละนำมาขายคืนให้กับทางบริษัท เพื่อที่จะควบคุมคุณภาพในการเลี้ยงดูให้คล้อยไปกับมาตรฐานของกรมปศุสัตว์ ทั้งอาหารเเละเครื่องมือในการเลี้ยงถูกเเจกจ่ายโดยบริษัทให้เเก่เหล่าครัวเรือนเเละ ทางบริษัทยังมีสัตวเเพทย์คอยเยี่ยมเยียนเเละตรวจเช็คสุขภาพของไก่ตามครัวเรือนต่างๆ ตลอดระยะเวลาในการเลี้ยง

 

ค่านิยมองค์กร

 

องค์กรของเรายึดมั่นในหลักการที่ว่า "คุณภาพมาก่อน" หลักการนี้ถูกปลูกฝังในองค์กรตั้งเเต่วันเเรกที่ก่อตั้ง สโลเเกนของเรา "คุณภาพดี มีความปลอดภัย ถูกกฎหมาย ตอบโจทย์ลูกค้า" เเสดงถึงการให้ความสำคัญกับ คุณภาพที่สูง ความปลอดภัยของอาหาร ความสะอาดที่ถูกหลักอนามัย เพื่อที่จะตอบโจทย์ลูกค้า เเละยืนหยัดตามมาตรฐานสากล

พวกเราไม่เคยหยุดพัฒนาสินค้าเเละเพิ่มคุณภาพ ทุกๆส่วนขององค์กรถูกรับรองมาตรฐานสากลโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของทั้งภาครัฐเเละเอกชน ในด้านการควบคุมคุณภาพของสินค้าเเละความปลอดภัยของอาหาร โรงงานของเราได้รับการรับรองจากองค์กรสากลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น HACCP, GMP, Halal , RSPO รวมถึง ISO/IEC 17025

 

 

 

ธุรกิจของเรา

 

ธุรกิจของเราประกอบด้วยสองตลาดหลักๆ ได้เเก่ ตลาดภายในประเทศ เเละ ตลาดส่งออก

Export Market

ในด้านของการส่งออก เราส่งออกสินค้าให้กับคู่ค้าในประเทศ ญี่ปุ่น อังกฤษ เเละประเทศต่างๆ ในสหภาพยุโรปเป็นหลัก โดยส่วนมาก สินค้าของเราเป็นสินค้าตามสั่งที่มีลักษณะเฉพาะตัว โดดเด่นในตลาด ทำให้สินค้าส่วนใหญ่ถูกวางขายในตลาดพรีเมียม เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจของเรากับคู่ค้าที่มีความเเข็งเเรงในตลาดเเละมีจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจเท่านั้น

Domestic Market

ในส่วนของตลาดภายในประเทศ เราขายชิ้นส่วนไก่สด ชิ้นส่วนเครื่องในไก่สด เเละชิ้นส่วนอื่นๆของไก่ที่ไม่สามารถรับประทานได้ เช่น ขนไก่ ด้วยเทคนิคพิเศษในการผลิตของเรา เราภูมิใจนำเสนอความสดใหม่เเละคุณภาพของเครื่องในไก่ของเราที่ยืนอยู่ในอันดับต้นๆของตลาดตลอดมา